มีเหตุผล!ปธ.ฟีฟ่าสยบฉาวช่วยแมนซิตี้-เปแอสเชหลุดคดี


มีเหตุผล!ปธ.ฟีฟ่าสยบฉาวช่วยแมนซิตี้-เปแอสเชหลุดคดี
ข้างหลังสื่อเมืองเบียร์สดเปิดเผยฉาวเอื้อประโยชน์ "เรือใบสีฟ้ากับ"เปแอสเช" หลุดคดีไม่ถูกกฎการคลัง จานนี่ อินฟันติเตียนโน่บิ๊กบอส สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ ประกาศก้องทำไปแบบงั้นด้วยเหตุว่ามีเหตุมีผลเพื่อส่วนกลางอย่างแท้จริงไม่อิงนิยาย
จานนี่ อินฟันตำหนิโน่ ประธานสมาพันธ์บอลนานาประเทศ (สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติออกปากคุ้มครองป้องกันกติกากับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมทั้ง กรุงปารีส แซงต์-แชร์แมง กรณีฝ่าฝืนกฎควบคุมด้านการเงินหรือไฟแนนเชี่ยล แฟร์ เพลย์ (เอฟเอฟพีว่าเป็นไปเพื่อคุ้มกันดูแลแวดวงบอลอย่างถนัดชัดเจน   UFABET ขั้นต่ำ

แดร์ ส
ปีเกล แมกกาซีนข่าวสารเยอรมัน พึ่งเผยแพร่อีเมลที่หลุดออกมาในอาทิตย์นี้ ซึ่งกล่าวมาว่ามีกติกาลับระหว่างสมาพันธ์บอลยุโรป(ยูฟ่ากับสองชมรมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น ภายหลังที่พบว่ามีการทำผิดกฎ เอฟเอฟพี เมื่อครั้งที่ อินฟันตำหนิโน่ นั่งแท่นเป็นเลขาธิการทั่วๆไป กล่าวโดยย่อเป็นแทนที่จะลงอาญาห้ามลงเตะ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ ลีก กลับลงอาญาปรับเป็นเงินใหญ่แทน  UFABET สเต็ป

ระหว่างการให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ไทม์ส หนังสือพิมพ์ดังเมืองผู้ดีบิ๊กบอส สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ พูดว่า "มัน (กติกาดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นช่วยคุ้มกันดูแลบอลชมรมยุโรป พวกเราดำเนินงานด้วยข้อมูลที่พวกเรามีอยู่ณ เวลานั้น หากมีข้อมูลใหม่ปรากฎขึ้นมาแล้ว ยูฟ่า จะใคร่ครวญมันเองนั่นแหละ"

"
ทุกสมาคมต่างได้รับการกระทำอย่างทัดเทียมกัน จุดมุ่งหมายไม่ใช่ -ทำลายพวกเขา แต่ว่าเป็นการช่วยพวกเขาอย่างยั่งยืนต่างหากล่ะ"อินฟันติเตียนโน่ เจาะจง

เครดิตจาก:http://circuitoalekhine.com/วิธีแทงบอลออนไลน์/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *